Ngang Tàng Chiếm Đoạt: Em Đừng Hòng Thoát! - Chương 29: Tóm tắt

Sau đây sẽ là phần tóm tắt nội dung của truyện từ chương 28 trở về sau.

-------------------------

Huyết Vũ có ý định mua chuộc một đối tác làm ăn của Tần Khiêm, thông qua thỏa thuận lợi ích của hai bên, Huyết Vũ sẽ có được lô hàng mà Tần Khiêm muốn với giá hời.

Nhưng đó chỉ là một cái bẫy, người đối tác này lúc trước đã mang ơn Tần Khiêm sâu nặng, cho nên sau cuộc đàm phán với Huyết Vũ, ông ta đã báo cho Tần Khiêm biết. Đây là lý do vì sao Tần Khiêm phải đi đến Lạc Cát.

Đến ngày nhận hàng, Huyết Vũ đã bị cho leo cây cộng với đó là cơn tức không thể nguôi được. Không những không đạt được ý đồ của mình, Tần Khiêm còn lệnh cho người mà mình đã cài vào Huyết bang gây xáo trộn một số công việc quan trọng của họ.

Lúc Tần Khiêm đi được hai ngày thì Vân Khê cũng đi công tác ở Tuyết Thành. Thật trùng hợp nơi đây cũng là nơi mà Huyết Vũ đã điều Blacky đi. Cô ta từ khi bị Huyết Vũ gắt gỏng mà phạt đến nơi này thì luôn trong tình trạng bực tức khó tả. Luôn luôn quát tháo thuộc hạ của mình, đôi mắt tràn ngập hận thù.

Cô ta yêu say đắm Huyết Vũ, nhưng lúc nào đổi lại cho cô ta tình yêu của mình cũng chỉ là những cái nhìn lạnh nhạt khinh khi của hắn, dần dần, đặc biệt là lần này khiến cô ta càng có cảm giác mình là vật bỏ đi.

Đúng lúc này thì Vân Khê đến, nơi đây vốn là nơi mà thuộc hạ của Huyết bang tung hoành, Vân Khê vừa đặt chân đến thì Blacky đã được thông báo.

Tâm trạng không ổn định cộng với việc bản thân đã vô cùng căm ghét Vân Khê trước đó, cô ta quyết định bắt rồi giết Vân Khê. Dẫu sao cũng chẳng còn gì, cô ta bỏ hết tất cả, chỉ cần Vân Khê chết và Huyết Vũ đau khổ là được

Ban đầu Tư Kính đã hết mực khuyên can Vân Khê nên ở lại chờ Tần Khiêm về nhưng cô không nghe, đành để Tần Khiêm cho thêm người bảo vệ, đợi hắn giải quyết xong công việc sẽ bay thẳng đến Tuyết Thành với cô.

Nhưng không may, Vân Khê vẫn bị bắt đi. Khi thuốc mê hết tác dụng, cô nhận ra mình đang ở một nhà kho cũ, trước mặt là người đàn bà bên cạnh Huyết Vũ, liền biết có chuyện chẳng lành. Blacky như điên dại mà nói ra hết những suy nghĩ trong lòng mình với Vân Khê, nói ra rằng bản thân ả hận cô thế nào.

Sau đó cô ta vung con dao sắc trong tay lên, đâm thẳng vào ngực cô...

Ngay lúc con dao lao xuống, Vân Khê đã thoát khỏi dây trói và đá văng con dao đi. Blacky bất ngờ nên lui về sau, Vân Khê nhanh chóng đánh trả.

Được một lúc, tưởng chừng như đã khống chế được cô ả, thì cô ta lấy được khẩu súng bị rớt dưới đất, chĩa súng về phía cô...

Đang không biết phải làm thế nào, cứ nghĩ bản thân cứ thế mà tạm biệt thế giới này thì Tần Khiêm đến.

Khi biết Vân Khê bị bắt đi hắn đã vô cùng lo lắng, dốc toàn lực tìm kiếm cô khắp nơi, tìm cả căn cứ của Huyết bang. Khi thấy cô bị một ả đàn bà điên chĩa súng vào, hắn không suy nghĩ liền bắn Blacky.

Nhưng lúc này lại có đến hai tiếng súng vang lên. Nhìn lại mới biết chính thuộc hạ của Huyết Vũ đã bắn blacky. Động tĩnh Xích Thần tìm người quá lớn, kinh động đến Huyết Vũ, hắn cũng điều người tìm kiếm Vân Khê.

Tần Khiêm cũng không để ý nhiều đến vậy, chỉ biết chạy ngay đến chỗ của Vân Khê mà ôm chặt cô, xem cô có bị thương ở nơi nào hay không. Hai người "chim chuột" cho cả thế giới xem một lúc mới giải quyết với người của Huyết bang.

Trước khi đi người thuộc hạ thân tín còn truyền lại lời của chủ nhân mình: Huyết Vũ hắn chính thức xác định Vân Khê sẽ là nữ chủ nhân của Huyết bang!

Điều này khiến Tần Khiêm ngay lập tức muốn xóa sổ Huyết bang nhưng hắn phải kiên nhẫn, thời cơ chưa đến.

----------------------------

Trong khoảng thời gian tiếp theo, cả hai bang hội lớn vẫn ngấm ngầm đấu đá nhau. Tần Khiêm sau đó đã huấn luyện thêm cho Vân Khê nhiều kỹ năng cơ bản khác để đối phó với những rắc rối không mong muốn.

Cô được hắn dạy thêm về súng, độc dược, và cả nâng cao võ thuật. Không biết cố tình hay cố ý =)) mà mỗi lúc Vân Khê thể hiện tài năng đều có rất nhiều người chủ chốt của Xích Thần đi ngang qua, sau đó là ngày càng sáng mắt ra với khả năng của nữ chủ tương lai...

Vân Khê vì chuyện này mà lườm nguýt Tần Khiêm không ngừng, nhưng nhờ vậy mà lúc nào ở Xích Thần Vân khê cũng được chào mừng, Thậm chí lúc Tần Khiêm đưa cô đi tham quan các căn cứ địa quan trọng của Xích Thần các thuộc hạ đều xếp hàng ngay ngắn nghênh đón nhiệt liệt.

Lúc này Tư Thuần từ nước ngoài trở về, cô ta là một trong những thuộc hạ thân tín của Tần Khiêm, là em gái của Tư Kính, và cũng là người yêu thầm hắn đã lâu. Vốn cô ta nghĩ trước giờ lão đại mình không quan tâm đến người phụ nữ nào, ít nhất thái độ với cô ta cũng tốt hơn rất nhiều với mấy ả đàn bà khác nên chức vụ nữ chủ ít nhiều cô ta sẽ có xác suất ngồi nhất. Nhưng Vân Khê đã phá hỏng tất cả.

Ngoài mặt che giấu sự ganh ghét của mình, cô ta lấy cớ Vân Khê chỉ là một người con gái bình thường, tài năng không có, bản lĩnh không có nên nhất quyết muốn cô tránh xa Tần Khiêm.

Vân Khê nhìn lướt qua cũng đủ biết Tư Thuần là có ý gì, vốn định làm ngơ nhưng tâm trạng khó chịu mỗi lúc một tăng, liền chứng minh thực lực của mình...

Ngay từ đầu Tần Khiêm thấy cô ta làm khó Vân Khê đã có ý định trục xuất cô ta khỏi bang hội, nhưng vì Vân Khê bảo hắn đừng nhúng tay vào nên đành nghe lời.

Đương nhiên trong màn chứng minh thực lực sẽ có màn chiến đấu tay đôi với Tư Thuần, thế là cô em Tư Thuần được một phen cực kỳ bẽ mặt.

Hiện tại bang Xích Thần đã có một lượng lớn là fan của Vân Khê, cho nên thấy thần tượng bị một ả không ra gì làm khó liền không muốn giữ Tư Thuần ở lại bang hội. Cô ta quá bẽ mặt cũng không thể khác hơn là rời khỏi nơi này. Tư Kính hết lời khuyên ngăn cũng không lay chuyển được.

--------------------------

Lúc này ở Huyết bang, Ngọc Cẩm Lăng - Tổng giám đốc của Ngọc Thị đã ngỏ ý muốn hợp tác cùng Huyết Vũ để chống lại Cố Hạo Khương - Bạn tốt của Tần Khiêm, cũng là người nắm giữ huyết mạch của nền kinh tế.

Vốn đã muốn giúp Ngọc Cẩm Lăng nhưng Tần Khiêm luôn là kẻ phá hoại đáng ghét. Tần Khiêm đã cho người phá kho vũ khí của Huyết bang, cũng sai người thay đổi một số thành phần của thuốc phiện khiến Huyết Vũ bị mất uy tín vô cùng nghiêm trọng.

-------------------

Tần Khiêm về ra mắt gia đình Vân Khê, sau nhiều tháng ở cùng nhau Vân Khê cũng đã rõ tình cảm của hắn dành cho cô, cũng như của cô đối với hắn.

Sau đó Tần Khiêm lại phải đi công tác, không may bị người của Huyết Vũ đột kích. Chiếc máy bay nổ tan xác, Tần Khiêm có lẽ đã không qua khỏi.

Trong lúc bang Xích Thần như rắn mất đầu, Vân Khê đau lòng không thôi thì Huyết Vũ nhân cơ hội khống chế bang Xích Thần, bắt Vân Khê về nơi ở của hắn.

Vân Khê như một cái xác không hồn, Tần Khiêm đi rồi, cô cũng muốn theo hắn, hiện tại dù cho Huyết Vũ có muốn làm gì cô cũng không màng đến nữa...

Huyết Vũ vô cùng đau lòng nhìn cô, sau đó lại nổi lên cơn tức giận muốn chiếm đoạt Vân Khê. Giữa lúc tưởng chừng như sắp thành công, bên ngoài Huyết bang náo động không thôi, hắn đành phải gác lại mọi chuyện điều khiển nơi này.

Tần Khiêm không chết, đó chỉ là một cái bẫy để Huyết Vũ lơ là cảnh giác, tưởng như đã có mọi thứ trong tay thì chính là ngày tàn của Huyết bang.

Huyết Vũ thua cuộc, trước lúc bị Tần Khiêm bắt, hắn chỉ quay sang nói với Vân Khê rằng: hãy tha thứ cho hắn...

Hình ảnh cuối cùng của Huyết Vũ mà Vân Khê nhìn thấy hắn nở một nụ cười rất tươi, rất ấm áp, sau đó là tiếng súng xé toang không gian...

Huyết Vũ tự sát....

Hắn là một con hổ đơn độc cao ngạo, hắn thà chết cô độc, còn hơn là bị bắt, bị kiềm hãm, bị người con gái hắn yêu ghét bỏ...

Tần Khiêm ôm lấy Vân Khê vô lực đứng không vững, lại cho người chôn cất Huyết Vũ thật tử tế.

Vân Khê ôm chặt lấy Tần Khiêm, cảm nhận hơi ấm quen thuộc của hắn, trong lòng đã không còn tảng đá nặng trĩu, nhưng hình ảnh cuối cùng ấy của Huyết Vũ khiến cô có chút đau lòng, cô biết lần đó là hắn bị truy sát, không cố ý bắn chết người đó cho nên lâu ngày ở bên Tần Khiêm cô cũng dần muốn trút bỏ gánh nặng này, không trả thù nữa thì không ai đổ máu, Tần Khiêm sẽ vẫn ở bên cô...

Thật không ngờ hắn lại chọn cách này, nụ cười ấy cứ như là hướng về một thế giới mà hắn mong đợi vậy.....

----------------------------------

Thế là kết thúc bộ truyện.

Tuy không viết từng chương một được, nhưng Văn sẽ viết phiên ngoại để bù lại nhé, phiên ngoại sẽ là những chương đã hoàn chỉnh luôn =))

Yên tâm là mỗi phần của phiên ngoại Văn sẽ viết hoàn rồi mới đăng, ví dụ như Văn sẽ viết hoàn phiên ngoại cuộc sống sau đám cưới rồi mới đăng, hay là phiên ngoại con cái chẳng hạn...

Và Văn sẽ viết cả phiên ngoại của Huyết Vũ ở một thế giới khác nữa, từ đầu nhân vật này Văn đã rất thích rồi!

Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ Văn nhe~

Chap trước
Chap trước
Chap sau
Chap sau
Mục lục
Ngang Tàng Chiếm Đoạt: Em Đừng Hòng Thoát!
Về đầu trang
Về đầu trang