Crush....là thầy giáo!! - Chap 23

Dùng xong bữa trưa tại một quán ăn nhỏ ven đường. Thực ra, ăn trong các nhà hàng sang trọng nhiều cũng chán. Lâu lâu cảm nhận mùi vị bữa ăn đạm bạc thật là ấm áp lòng người.

Nở một nụ cười hạnh phúc, cô liếc sang người bên cạnh. Anh thật đẹp, lại dịu dàng ấm áp. Tuy rằng ngoài kia, anh đối xử với người khác ra sao cô không bận tâm, chỉ ấm áp với một mình cô là đủ.

Lại suy ngẫm vấn đề Lưu Giai nói, người chồng tương lai của cô. Sao mãi chưa xuất hiện. Cô muốn nhanh chóng xử lí anh ta. Hơn là cứ nơm nớp lo sợ rằng một ngày nào đó anh thình lình có mặt.

Cô và anh tản bộ một lát, rồi vào trung tâm thương mại mua một ít đồ đạc , tiện mua vài bé BT21 cho cô ôm ngủ nữa chứ. Gấu bông cô để ở nhà hết rồi.

Xong xuôi, anh đưa cô về.

Vừa về đến nhà cô đã leo tót lên phòng. Dạo giờ mải lo tán tỉnh crush. Quên luôn cày view cho các anh. Nghe chừng mới ra bài hit mới "Boy with luv" cô mới nghe hai ba lần, hay vô đối. Đối với nhạc BTS thực càng nghe càng nghiện, nhạc đi vào lòng người . Nghe cực đã nhaaa~~~

Vừa nghe vừa nhảy theo điệu nhạc, thật là thư thái

(bài này ra 1 một thời gian rồi, cho phép Tiểu Y biến tấu 1 chút nhé!!! Cả nhà bỏ phiếu cho Y nhé!!. Yêu cả nhà nhiều ?? )

Chap trước
Chap trước
Chap sau
Chap sau
Mục lục
Crush....là thầy giáo!!
Về đầu trang
Về đầu trang