Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời - Chương 16: Ngoại truyện 2: Tô Giang - Trần Huy

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sau ngày hôm ấy, hình ảnh của cô luôn quanh quẩn trong đầu anh. Anh tìm mọi cách để gặp cô nhưng không thể. Anh cũng không biết rằng cô đã mang đứa con của anh.

Hôm nay là ngày cưới của Lưu Nhi. Cô mang một chiếc váy xanh nhạt đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Cô đến sớm vì muốn xem cô bạn thân của mình trở thành cô dâu thì như thế nào. Chắc xinh đẹp lắm!

Không ngoài dự đoán của cô Lưu Nhi thật sự rất đẹp a~. Vừa bước vào phòng nghỉ của cô dâu, cô đã không kiềm lời được mà khen ngợi " wao. Cậu đẹp thật đó nha! "

" hôm nay cậu cũng rất đẹp nha "- Lưu Nhi nói

Đang nói chuyện thì cơn buồn nôn ập đến. Khiến cô ba chân bốn cẳng chạy nhanh vào phòng vệ sinh. Vừa bước ra thì thấy Lưu Nhi đang lo lắng hỏi: " cậu có thai?! "

" Phả..ii "

" của ai? "- Lưu Nhi hỏi

" của Trần Huy "

" Trần Huy? Vậy anh ta biết chuyện này chưa? "

" chưa, mình định sẽ đi phá nó. Vì chuyện này không phải lỗi của anh ta "

Cô vừa nói dứt câu thì " rầm "- bất ngờ có tiếng đạp cửa, hai người đâu biết rằng từ nãy đến giờ anh đã đứng ở ngoài và nghe hết cuộc đối thoại.

" ai cho em phá? "- cô đang ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra thì anh đã tiến đến áp môi mình lên môi cô nhẹ nhàng hôn như muốn chứng tỏ tình yêu của mình. Kết thúc nụ hôn anh ôm chặt cô vào lòng và nói những lời mà anh đã để trong lòng bao lâu nay " anhyêuem "

Chắc là vì cô mang thai nên tâm trạng dễ xúc động. Sau khi nghe anh nói như vậy thì cũng bật khóc nức nở. Anh phải mất một khoảng thời gian mới dỗ được " vợ yêu " của mình nín khóc. Sau đó hai người cũng ra ngoài nhường không gian cho cô dâu nghỉ ngơi!

Sau một lúc cử hành hôn lễ thì cũng đến lúc cô dâu ném hoa cưới. Mọi người tập trung lại rất đông. Anh vì sợ cô mang thai nếu chen vào trong đó thì rất khó khăn nên không cho cô tham gia. Mặc dù cô năn nỉ đến mức nào.

Nhưng khi cô dâu ném hoa cưới thì bó hoa đột nhiên cũng bay đến chỗ cô. Điều đó cũng có nghĩa cô dâu tiếp theo sẽ là cô. Lưu Nhi và Phong Thiên đến chúc mừng cô.

Anh quỳ một chân xuống. Lấy ra một hộp nhẫn mà không biết anh chuẩn bị từ bao giờ.

" em có đồng ý làm vợ anh không? "- thật sự thì anh không biết nói gì ngoài câu này * =)) *

Cô xúc động không nói nên lời. Chỉ biết ôm và hôn anh thay cho lời đồng ý

____________

Không lâu sau thì đám cưới của Trần Huy và Tô Giang cũng diễn ra. Và họ có một cô con gái rất xinh đẹp, đặt tên là Trần Ngọc. Cuộc sống của họ cứ trôi qua êm đềm như vậy đến cuối đời

Hoàn

Chap trước
Chap trước
Chap sau
Chap sau
Mục lục
Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời
Về đầu trang
Về đầu trang