Thầy Giáo Luôn Thích Làm Em! - Chương 15

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit & Beta: Su Bà Bà

Đôi con ngươi cực nóng của Triệu Bạch Lương không chớp mắt nhìn chằm chằm vào Hạ Ti Ti, đôi tay anh ôm mông nhỏ của cô chậm rãi đong đưa lên xuống. Côn thịt mỗi một lần đều cắm vào chỗ sâu trong tiểu huyệt, lúc sau rút ra rồi lại nguyên cây hoàn toàn cắm vào. Loại khoái cảm kích thích mãnh liệt này xông thẳng lên trên đại não của Triệu Bạch Lương. Anh lúc này đây phá lệ hưởng thụ sự tốt đẹp ở trong tiểu huyệt của Ti Ti.

Hạ Ti Ti sắc mặt ửng hồng, cô cắn cánh môi, khoái cảm chậm rãi truyền đến từ tiểu huyệt, tư thế này trực tiếp chạm tới điểm mẫn cảm của cô, viên đậu nhỏ ở giữa tiểu huyệt bị kích thích đến to ra và sung huyết, mỗi một lần va chạm đều trực tiếp kích thích sâu tới vỏ đại não của cô, cảm giác tê tê dại dại lan tràn ra toàn thân…

“Thoải mái sao?” Triệu Bạch Lương trực tiếp kéo cô gái hoàn toàn mềm nhũn ở trên người mình lên trên ngực.

Hạ thể của hai người đang kết hợp, anh lấy chiếc gối đầu khác ở bên cạnh qua rồi dùng hai cái gối đầu cùng nhau lót ở dưới đầu anh, như vậy thì anh có thể trực tiếp nhìn hết tất cả biểu tình trên khuôn mặt nhỏ của Hạ Ti Ti.

Hạ Ti Ti dựa vào trên ngực của Triệu Bạch Lương rồi tinh tế thở phì phò. Cô rất muốn để anh nếm thử loại cảm giác khi bị người đàn ông khác treo lên rồi làm này…

Côn thịt của anh nhảy dựng ở trong cơ thể cô, hơn nữa, bàn tay to của người đàn ông cũng không ngừng chà đạp bộ ngực cô. Hạ Ti Ti nuốt nuốt nước miếng, trong óc đột nhiên hiện lên bộ dạng của Cố Đình, nếu Cố Đình cùng Triệu Bạch Lương…

Hình ảnh cảm thấy thẹn xuất hiện ở bên trong não của Hạ Ti Ti. Khuôn mặt nhỏ kiều nộn của cô ngay lập tức ửng hồng một mảnh, cảm giác não bộ thật đúng là rất cường đại. Cô tưởng tượng đến cảnh hai thân thể đàn ông hoàn mỹ đến mức không có một tia thịt thừa cùng với cơ ngực tràn ngập cường tráng giao điệp ở bên nhau, sau đó làm chuyện không thể cho ai biết…

Hạ Ti Ti chỉ mới tưởng tượng đến hình ảnh này thôi mà thân hình cả người đều bắt đầu trở nên thập phần nóng bỏng. Nghĩ đến cảnh nếu côn thịt ngạo nghễ dưới háng kia của Cố Đình cắm vào trong cơ thể Triệu Bạch Lương thì…

Phốc!

Hạ Ti Ti tim đập gia tốc, một dòng máu mũi được trào ra từ trong xoang mũi của cô.

Triệu Bạch Lương bị biểu tình trên mặt của cô làm sợ tới mức ngay lập tức trở nên nghiêm túc một chút. “Làm sao vậy?”

Triệu Bạch Lương vừa nãy liền phát hiện ra cô có chút không thích hợp, thân thể hình như cũng trở nên càng lúc càng nóng bỏng, đây là tình huống gì a?

Anh kéo Hạ Ti Ti dậy, trong mắt cô toàn là sợ hãi, nhưng côn thịt cắm ở trong cơ thể cô lại bởi vì cô khẩn trương mà bị cắn sinh đau.

“Chết tiệt.”

Triệu Bạch Lương gầm nhẹ một tiếng, anh lật người cô lại, tiếp theo đó, anh rút khăn giấy từ trên tủ đầu giường ra rồi cẩn thận chà lau máu mũi chảy từ xoang mũi sắp tràn đến miệng của cô. Lau khô xong, anh đặt khăn giấy hoàn chỉnh sang một bên. Nhìn ánh mắt của Ti Ti đối diện mình trở nên có chút không thích hợp, anh liền cúi người thì thầm bên tai cô. “Em rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì?”

Hạ Ti Ti cười ngây ngô một hồi, nghe được lời Triệu Bạch Lương nói, cô đột nhiên bừng tỉnh. “Em…”

Nếu thật sự nói việc cô não bổ hình ảnh Triệu Bạch Lương bị Cố Đình làm ra thì chẳng phải cô sẽ bị đánh chết sao…

Thế cho nên cô bắt đầu nói hươu nói vượn. “Chỉ là do thân thể của em có chút không thoải mái mà thôi… Tim đập gia tốc… Cả người khó chịu…”

Triệu Bạch Lương không hề nghĩ nhiều, anh rút côn thịt ra khỏi tiểu huyệt của Hạ Ti Ti.

“Được rồi, lúc này đây coi như là để em làm tôi, làm đến mức chảy máu mũi…” Ngừng lại một chút, người đàn ông nhẹ hôn lên cánh môi của cô. “Em còn nợ tôi hai lần, ngày mai phải bồi thường gấp bội cho tôi, được không? Ân?”

Ấn ngôi sao và cmt ủng hộ đy nả ><

Chap trước
Chap trước
Chap sau
Chap sau
Mục lục
Thầy Giáo Luôn Thích Làm Em!
Về đầu trang
Về đầu trang