Chờ Ngày Ăn Em - 14: Cô Nên Chết Tâm Không

Cô đi lên lầu, đứng trên ban công. Lập tức nhìn thấy chiếc xe hơi màu đỏ lái vào căn biệt thự kế bên. Cô cứ nhìn chằm chằm vào nó thấy một cô gái xinh đẹp bước ra. Người đàn ông từ trong căn biệt thự ấy mở cửa bước ra ngoài, miệng nhếch lên thành một đường cong hoàn hảo. Ôm cô gái kia vào lòng.

Người đàn ông đó chính là anh, còn cô gái kia có thể là cô gái mà hôm qua nhắn tin cho anh. Cô cười khổ, nhìn họ hạnh phúc sao tim mình lại đau đến thế này. Lập tức đi vào phòng... không muốn nhìn nữa.

Anh và cô gái kia bên này đang ôm nhau. Anh buông cô gái ra nói:

"Cỡ này rảnh rỗi lắm sao, sao lại tới thăm anh" anh nói giọng vui vẻ. Vừa đi vào nhà vừa nói.

"Xí, hôm nay mới được rảnh đấy, thằng em họ của anh, em năn nỉ lắm mới cho em đến thăm anh đó" cô gái kia cười cười. Đi vào nhà.

"Nó không sợ vợ của nó lại gây chuyện nữa à" anh đáp lại cô. Thằng em họ và cô gái này là vợ chồng. Hai đứa kết hôn hồi năm trước rồi.

"Haha, em gây chuyện gì chứ. À mà cô gái anh đang theo đuổi ấy, vớt được chưa" cô gái kia ngồi xuống sopha vừa nói vừa cười.

Chồng cô đã kể cho cô nghe về chuyện của ông anh họ này rồi. Anh họ này không biết đã vớt được chưa.

"Chưa được, cô ấy khó quá haha" anh nghe vậy liền cười. Cô gái ngốc của anh không hiểu tấm lòng anh gì cả. Anh từ phòng bếp nói vọng ra.

"À, vậy sao"

"Chừng nào em về" đặt hai ly nước lên bàn ngồi xuống hỏi.

"Chắc là tối nay ấy, ủa mà chưa gì đã đuổi em về rồi" cô em họ nhìn anh tức giận. Mới cô nhà chưa được 5 phút nữa mà đã muốn đuổi khách nữa.

Anh cười cười đáp lại:

"Anh không rảnh để tiếp đãi em đâu"

___________________________________________

Cũng đã tới giờ đi học rồi. Cô thay đồ đi học . Anh cũng vậy....

Đi vào lớp, khuôn mặt không tí cảm xúc. Mấy đứa bạn nhìn cô đi lại hỏi:

"Ê, có sao không má. Hôm nay thấy mày buồn dữ vậy" mấy nhỏ bạn thấy vậy cũng bu lại hỏi.

"Tao không có sao đâu, tại tao đau bụng á " cô nở nụ cười gượng gạo. Rồi giả vờ ôm bụng...

"Thôi bây về đi bây ơi, đcm nó bị đau thôi có gì đâu" nhỏ bạn thân đuổi mấy đứa đi về chỗ ngồi. Rồi quay sang nói nhỏ với cô.

"Mày xuống phòng y tế với tao, nhanh" nó lôi cô xuống dưới. Cô đi theo sau nó.

Xuống tới phòng, nó để cô ngồi ở trên giường hỏi:

"Mày không có bị sao đúng không. Buồn chuyện gì kể tao nghe" nó nhìn cô. Cô nhìn lại nó nói:

"Mày đúng là hiểu tao , đúng là bạn thân tao. Tao nhờ mày giải thích chuyện này" cô cười khẽ

"Khi mày cảm thấy tim đập nhanh, mặt nóng, không dám nhìn mặt người đó . Còn có khi thấy người đó bên người con gái khác thì tim lại đau đến không thở nổi mày nghĩ sao. Tao không hiểu những cảm xúc đó là gì cả" cô nói ra hết những biểu hiện của mình khi ở cạnh anh.

"Mày nói thật sao. Haha mày biết yêu rồi. Những biểu hiện đó tao với bạn trai tao cũng có nữa. Khi đó tao tưởng chỉ là thích bình thường thôi. Ai mà ngờ được đó chính là YÊU" nó cười hạnh phúc nói. Nghĩ lại nó với bạn trai nó trãi qua bao nhiêu sóng gió cuối cùng cũng bên nhau. Dù còn hơi trẻ nhưng mà chúng nó yêu nhau rất thật lòng.

"À... thật sao, tao thật sự đã biết yêu rồi sao. Nhưng mà người ta cũng đã có người bạn gái rồi. Tao nên từ bỏ vậy, tao không thích làm tiểu tam" cô lúc này không biết nên vui hay nên buồn nữa. Cười không được khóc cũng không xong.

"Mày nói cũng có lý, thôi mà... cố lên. Bỏ đi, mày xinh đẹp như thế biết bao thằng đàn ông theo đuổi mà " nó ôm cô vào lòng an ủi. Tuy nước mắt cô không rơi nhưng mà trong lòng đau đến chết được.

Cả hai đi về lớp học, đụng mặt anh ngay chỗ hành lang. Mặt cô không chút cảm xúc, không quan tâm anh nữa. Cố gắng không nhìn anh nữa, mà sao con người ta lại tham lam đến thế chứ.

Nhỏ bạn thấy anh gật đầu chào rồi dắt cô lên lầu. Cô đi lướt qua anh, không nhìn cứ từ bỏ, cứ chết tâm như thế có phải tốt hơn không. Tự cười giễu mình thật là ngốc không chịu được.

Anh đứng đó nhìn cô đi lên. Nhìn bóng lưng mảnh khảnh ấy, tại sao hôm nay cô kì lạ thế. Tại sao một cái ánh mắt cho anh cũng không có. Nhìn mặt cô sao lại đau khổ và buồn bã đến vậy chứ tim anh bất giác cũng đau theo. Đi lên lầu vào lớp dạy, chỉ muốn được nhìn thấy cô.

Like + bỏ phiếu giúp mình nhé ??

Chap trước
Chap trước
Chap sau
Chap sau
Mục lục
Chờ Ngày Ăn Em
Về đầu trang
Về đầu trang