Chờ Ngày Ăn Em - Ngoại Truyện 2

"Mẹ là của ba, khuôn mặt mẹ đều là của ba, body chuẩn như siêu mẫu của mẹ cũng là của ba, tất cả cái gì của mẹ đều là của, trừ hai thằng nhóc tụi con, hứ....."

"Xí, tính chiếm hữu của ba rất mạnh. Nhưng mà mẹ là của con" thằng nhóc tên Trương Thiên Hàn là đứa con trai nhỏ của cô và anh nói.

Mang khuôn mặt y đúc anh cũng y đúc anh hai nó. Nhưng mà hai đứa này có tính cách lại khác nhau. Anh trai nó thì như một ông cụ non y như cái tính của anh. Còn nó thì nhây nhây như tính của cô. Lại thích đi chọc cho ba nó giận.

"Mẹ là của ba con nghe chưa hả cái thằng nhóc kia"

"Lè, mẹ là của con hứ ba là đồ thừa"

"Con.... con... con"

Trong phòng ăn lớn lúc nào cũng đầy tiếng cãi của hai cha con nhà này.

"Hai cha con các người đừng có cãi nhau nữa, nhìn Trương Thiên Phong của tôi đi. Nó còn trưởng thành hơn hai người" cô đột nhiên lên tiếng, gấp thức ăn cho con trai lớn của mình liếc xéo hai người kia.

"Mẹ à, con suy nghĩ kĩ lắm rồi" Trương Thiên Phong nãy giờ im lặng bỗng lên tiếng. Khuôn mặt phúng phính ra sữa nhưng mang theo đường nét soái ca của ba nó làm cho nó như một thiên thần đáng iu nhất quá đất này, nhưng giọng nói lại như ông cụ non.

Cô nhướng mày hỏi: "chuyện gì vậy cục cưng"

"Ngoài đường hay trong trường ai cũng nói muốn con làm con rễ của con gái họ, rồi còn mấy bạn nữ trong lớp nói muốn làm vợ con. Nhưng mà con không thích ai cả, không ai vừa ý con..."

Nói lần nữa, ánh mắt sắc bén nhìn thẳng vào mẹ mình, giọng rất kiên định.

"Nhưng con vừa ý một người, con muốn kết hôn cùng người đó, có điều tuổi người đó lớn hơn con một chút, như vậy mẹ có phản đối không ạ"

Cô nhìn con trai mình lại nhìn qua anh, anh mắt ý hỏi là nó yêu sớm sao. Thấy anh làm động tác bó tay. Trời ạ, con cô chỉ mới 5 tuổi thôi, nhưng mà cô công nhận hai đứa con của cô sinh ra đã thông minh hơn người, nhưng mà chúng nhắc đến chuyện này có sớm quá hay không.

Mà thôi kệ, cô nhìn con bằng ánh mắt dịu dàng.

"Về chuyện tuổi tác mẹ không hề bảo thủ, đương nhiên không phản đối nhưng mà tuổi con còn nhỏ nên là học tập cho tốt rồi sau này muốn cưới ai thì mẹ sẽ không phản đối"

"Vẫy thì mẹ đã đồng ý.... ?" Trương Thiên Phong nghiêm túc hỏi.

"Ừ... nhưng mà mẹ đồng ý khi nào con trưởng thành thôi" cô nhắc nhở.

"Cô bé nào có phúc mà lọt vào con mắt xanh của con trai ba vậy"

Trương Thiên Thiên cười cười nói. Vẻ mặt tò mò bởi vì con trai cả rất ít khi nói chuyện. Nhưng mà mỗi lần nó nói ra là một chuyện rất thú vị và hấp dẫn.

Trương Thiên Phong liếc ba mình một cái rồi nhảy xuống ghế đi tới chỗ mẹ nhẹ nhàng ngồi lên đùi cô, hai tay mập mạp ôm lấy cổ cô.

"Mẹ à, nếu mẹ đã đồng ý, vậy sau này không được ngủ chung với ba nữa, mà chỉ được ngủ ở bên cạnh con"

"Tại sao" cả ba người trên bàn ăn không hẹn mà lên tiếng một lúc, riêng Trương thiên Thiên anh nghiến răng nghiến lợi hỏi, cái gì mà không được ngủ cùng mình?.... hừ tiểu tử thối này muốn hắn quẳng đi Châu Phi thật sao.

Trương Thiên Phong nhìn cả ba người, giọng nói nhẹ vang lên nhưng mang theo chút lãnh nhạt.

"Tại vì mẹ đã đồng ý gả cho con, nên ngoài con ra nên không được ngủ chung với người đàn ông khác"

Ba người đồng loạt cứng đờ tại chỗ.

Cô trợn tròn mắt kinh ngạc , à thì ra là bảo bối này nãi giờ gài bẫy cô.

Trương Thiên Hàn vẻ mặt ngây ngốc liền gật đầu đồng ý, nếu mẹ gả cho anh hai thì mình cũng được ở cùng mẹ haha.

Mặt Trương Thiên Thiên tái mét, tay nắm chặt nổi gân xanh, giọng gằm dữ.

"Trương Thiên Phong đó là mẹ của con"

"Con biết, nhưng trên đời này không ai bằng mẹ cho nên con thấy mẹ hợp với con nhất, mẹ yêu thương con mà con cũng yêu thương mẹ cho nên đây là giải pháp tốt nhất... ba à, con nghĩ ba cũng nên chấp nhận đi, mẹ cần người dịu dàng chăm sóc chứ không phải cần người khiến mẹ chịu "vất vả",ba hiểu ý con chứ"

Cái này không hiểu mới là lạ, thằng bé nhấn mạnh hai chữ vất vả chả khác nào nó mắng anh là cầm thú... anh tức, tức chết đi được.

Trương Thiên Thiên anh ôm một bụng tức giận, chưa kịp nói gì thì hành động của Trương Thiên Phong làm anh tức muốn ọc máu.

Like + bỏ phiếu nhé cảm ơn mn

Chap trước
Chap trước
Chap sau
Chap sau
Mục lục
Chờ Ngày Ăn Em
Về đầu trang
Về đầu trang